Phụ tùng thay thế cổng tự động (Mẫu mới & lỗi thời)

PHỤ KIỆN THAY THẾ CHO MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Hiện tại công ty BẢO PHÁT có cửa hàng cung cấp các loại phụ tùng cửa cổng tự động như phụ tùng cổng tay đòn thủy lực, phụ tùng mô tơ cổng DC và các loại phụ kiện cổng cũ như điều khiển từ xa, cảm biến an toàn, mô tơ cổng âm sàn.

Trong một vài năm gần đây, hệ thống cổng tự động âm sàn không nhiều người sử dụng, vì không có phiên bản mới và phụ kiện cổng còn hạn chế. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi vẫn có bộ phận dự phòng, nếu ai muốn sửa cổng âm sàn thì chúng tôi có thể làm được.

thay nhông mô tơ âm sàn malaysia
thay nhông mô tơ âm sàn malaysia

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động hoặc phụ tùng thay thế cổng cho mô tơ âm sàn được sản xuất tại Ý, MALAYSIA, và ĐÀI LOAN như BFT, FAAC, LETRON, CELMER, COMUNELLO, KING-GATES, BENINCA, FADINI, Hệ thống bảo vệ cửa, Hệ thống kiểm soát truy cập, đường ray, bánh xe, con lăn, động cơ, nhông truyền động…

LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG LÙA AC / DC

Chúng tôi đã thêm kho mới cho hệ thống cổng trượt tự động sử dụng động cơ AC VÀ DC. Hiện nay có nhu cầu cao về việc lắp đặt tự động trượt này. Công ty BẢO PHÁT có những dòng mô tơ cổng lùa có giá cả hợp lý, truyền động với bánh răng kim loại.

Không chỉ vậy, chúng tôi có rất nhiều mẫu khác nhau, chúng tôi còn có động cơ cổng 24V và 230V sử dụng cho cánh cổng dưới 400kg, 600kg, 800kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3500kg.

sửa mô tơ cổng lùa tự động
sửa mô tơ cổng lùa tự động

Còn về phụ tùng cổng tự động? Đừng lo lắng, động cơ cổng trượt tự động, hệ thống cổng tự động cánh tay đến mô tơ cổng cũ, loại mô tơ âm sàn, chúng tôi đều có phụ tùng thay thế. Chúng tôi có tất cả các nhu cầu cổng tự động của bạn.

Nếu bạn khẩn cấp muốn cài đặt cổng mới hoặc muốn sửa mô tơ cổng, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi. Bạn có thể tự mình thấy rằng chúng tôi có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có sẵn hàng, bất cứ lúc nào có thể thực hiện công việc lắp đặt.

Có thể xem đánh giá của chúng tôi và hướng dẫn sử dụng cổng tự động nếu ai muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Thay con lăn cổng lùa
Thay con lăn cổng lùa

Con lăn cổng lùa của bạn bị gỉ và lung lay?

Người sử dụng thiết kế cổng lùa tự động không thể bỏ chạy với vấn đề bánh xe phía dưới cổng. Nhưng điều cần thiết là phải tìm đến những người chuyên thay thế bánh xe cổng, vì họ sẽ sử dụng con lăn cổng chất lượng cao, phù hợp với tình trạng của cổng và sẽ điều chỉnh động cơ di chuyển êm ái và bền bỉ.

Bạn xem tình trạng bánh xe của khách hàng đã bị han gỉ. Bánh xe tự động cũng bị hư hỏng, hoạt động không bình thường. Vì vậy, một lần chúng tôi đã giải quyết cho khách hàng bằng cách thay thế bánh xe tự động mới bằng bánh xe chất lượng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU – SỬA MÔ TƠ CỔNG QUẬN 2

Hôm nay chúng tôi đến Quận 2, để thực hiện công việc sửa mô tơ cổng đầu tiên, tối qua khách hàng của chúng tôi gọi cổng của họ không mở được, yêu cầu chúng tôi đến càng sớm càng tốt. Đó là một gia đình đã lắp đặt mô tơ cổng tay đòn cách đây 7 năm về trước.

Đến lúc đó chúng tôi tiếp tục kiểm tra để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cổng tự động không mở được và nguyên nhân là do board điều khiển cổng tự động bị hỏng. Chúng tôi lấy phụ tùng cổng từ kho và thay thế nó. Vì vậy, bây giờ khách hàng có thể đi làm, không cần phải lo lắng về cổng của họ, bởi vì BẢO PHÁT đã giải quyết trong vòng chưa đầy 1 buổi.

Trong khi chúng tôi đang đóng gói, người hàng xóm của nhà khách hàng này cũng gọi điện yêu cầu chúng tôi kiểm tra xem có thể mở bằng điều khiển từ xa không. Nguyên nhân của sự cố là do bộ thu từ xa cổng tự động không hoạt động. Sau đó thay đổi bộ thu từ xa và không sao. Khách hàng cho biết đã 4 ngày chờ đợi công ty cũ mà đã lắp đặt cho họ, nhưn họ không đến, thật may là chúng tôi đã tình cờ nhìn thấy.

NGƯỜI SỬ DỤNG LƯU Ý

Không phải tất cả những người cài đặt tự động cài đặt hoặc sửa chữa đều uy tín và chất lượng, họ đều có phụ tùng thay thế cho các động cơ cổng mà họ cài đặt tại nhà của bạn.

Có một số công ty lắp đặt cổng tự động, họ sẽ mua bộ cánh tay đòn tự động ở gần nhà cung cấp cổng nào và lắp cho bạn, họ không có phụ tùng thay thế. Điều đó mất nhiều thời gian để sửa chữa cổng tại nhà của bạn, vì họ không có phụ tùng thay thế.

Nhưng đừng lo, nếu bạn gặp được thợ sửa cổng tự động BẢO PHÁT, CHÚNG TÔI có thể giúp bạn nhé, chúng tôi có tất cả phụ kiện cổng tự động của thương hiệu nổi tiếng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big