Sửa chữa mô tơ cổng tự động ITALY

SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ITALY

Chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện từ khách hàng phản ánh về tình trạng các công ty lắp đặt mô tơ cổng của họ đã sử dụng không sửa được hệ thống mà họ đã cài đặt. Một lý do họ không có phụ tùng thay thế cổng tự động và một lý do khác họ không phải là chuyên gia sửa chữa cổng, họ không tìm ra nguyên nhân khiến nó bị hỏng. Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy? Bạn có thể gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được các chuyên gia tư vấn.

Như trường hợp của một khách hàng sử dụng cổng tự động ở BÌNH DƯƠNG có vấn đề là mô tơ không hoạt động, nhà thầu cũ lắp mô tơ cổng âm sàn nhập khẩu từ ITALY đã đến kiểm tra nhưng cũng không xong.

Trong lần cuối, anh ta nói không phải vì vấn đề của động cơ mà là vấn đề về cánh cổng. Nhưng có một cảm giác mà khách hàng cảm thấy không tin tưởng, vì vậy họ gọi cho chuyên gia sửa chữa cổng của chúng tôi đến. Chưa đầy nửa tiếng sau chúng ta đã biết vấn đề là gì, biến áp khiến cổng bị hỏng do không hỗ trợ nguồn tương thích. Bây giờ cổng của anh ấy đang hoạt động như bình thường.

BẢO PHÁT là công ty sửa chữa cổng tự động tốt nhất ở BÌNH DƯƠNG. Trong số các sự cố phổ biến của cổng âm sàn mà chúng tôi thường khắc phục như động cơ không thể đóng / mở, mô tơ cổng chạy chậm, không có điện cấp tới động cơ, điều khiển từ xa không hoạt động. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là nhà cung cấp cổng tự động giá rẻ với dịch vụ chất lượng cao. Nếu bạn cần cài đặt mô tơ cổng mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG MALAYSIA
MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG MALAYSIA

CHUYÊN GIA SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG DC

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đã sử dụng mô tơ cổng đóng mở từ xa sử dụng điện áp 24V DC. Các công ty cũ không thể sửa được loại động cơ này và không hoàn thành công việc mặc dù bạn đã thanh toán tiền cho họ. Anh ấy đi đến những nơi khác nhau để tìm nguồn cung cấp phụ kiện cổng, nhưng chúng dường như không hoạt động trên hệ thống của bạn. Nhưng đừng lo, bạn có thể gọi cho chúng tôi nếu cần dịch vụ sửa chữa mô tơ cổng DC nhập khẩu từ ITALY. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cũng mang theo số lượng lớn các bộ phận thay thế cho hầu hết tất cả các loại mô tơ cổng chạy bằng điện áp 24V trên thị trường như bảng điều khiển điện tử, motor, biến áp cổng tự động, biến áp nguồn 230/24, khóa cổng tự động, điều khiển từ xa, bộ điều khiển từ xa đa chức năng, bộ thu được thiết kế cho cổng xoay và cổng trượt. Nó yêu cầu rất ít không gian, vì vậy bạn có thể cài đặt nó ở bất cứ đâu bạn thích.

Chúng tôi có các phụ tùng thay thế mô tơ cổng DC với số lượng lớn như board điều khiển vì nó có thể sửa chữa cổng của bạn bất cứ lúc nào.

sua motor cua cong hu cu
sua motor cua cong hu cu

BẢO PHÁT LUÔN CÓ SẴN PHỤ TÙNG ĐỂ SỬA CHỮA

Bạn đang tìm một thợ sửa chữa cổng tự động, dịch vụ sửa chữa cánh tay đòn tự động có thể sửa chữa ngay tại chỗ? Công ty BẢO PHÁT là giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn. Làm thế nào chúng tôi có thể trực tiếp giải quyết vấn đề cổng của bạn?

Đó là do đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tìm kiếm nguyên nhân làm cho nó không hoạt động tốt và phụ tùng thay thế cổng tự động là tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho các mẫu cổng khác nhau và các thương hiệu khác nhau.

Lần này dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI, nơi mà mô tơ cổng cánh tay đòn tự động một bên khách hàng không thể đóng được. Khách hàng muốn sửa nó khẩn cấp vì ngày mai họ phải đi du lịch. Công ty BẢO PHÁT thực sự là một chuyên gia sửa chữa cổng tự động, người có thể sửa chữa trực tiếp các động cơ bị hỏng cùng một lúc.

Sau khi khắc phục sự cố một động cơ phía bên phải không còn hoạt động nữa, vì vậy chúng tôi đã thay thế bằng động cơ mới. Khách hàng nhẹ nhõm, vì vấn đề của anh ấy được giải quyết nhanh chóng.

sua chua tu dien cong bft bi chay - automaticdoor.vn
sua chua tu dien cong bft bi chay – automaticdoor.vn

CHUYÊN SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA DC

Sau gần 10 năm chúng tôi lắp đặt hệ thống cổng trượt tự động cho khách hàng này tại LONG KHÁNH – ĐỒNG NAI. Chúng tôi đã được liên hệ lại vì mô tơ trượt tự động không mở được, đây là lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi lắp đặt tự động cho nó.

Vì vậy, chúng tôi đến để khắc phục sự cố cổng lùa tự động, đầu tiên chúng tôi cài đặt TMT. Mở nắp motor trượt ra, thấy có con lằn chết, đó là nguyên nhân cháy board điều khiển cổng. Hệ thống cổng trượt mag này thực sự là sản phẩm của chúng tôi, vì vậy đã có sẵn phụ tùng thay thế, chúng tôi tiếp tục thay đổi bảng điều khiển tự động trượt. Bây giờ động cơ hoạt động như bình thường.

Dù đã lâu nhưng khách hàng vẫn có thể tìm được công ty cung cấp chúng tôi. Nơi chúng tôi vẫn là chuyên gia hệ thống cổng tự động và trở thành chuyên gia sửa chữa cổng. Chúng tôi cũng có nhiều mẫu cổng trượt tự động khác nhau, để lắp đặt tự động mới, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng cổng của TMT ĐÀI LOAN – HOẶC FORT ITALY.

sửa mô tơ cổng lùa tự động
sửa mô tơ cổng lùa tự động

CHUYÊN GIA SỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BIÊN HÒA

Cổng bị kẹt không mở được hoặc cổng chỉ mở được một bên, nhất là khi ô tô đang đậu trong nhà, muốn ra ngoài cũng không được. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia sửa chữa cổng tự động BẢO PHÁT, người chắc chắn rằng vấn đề có thể được giải quyết.

Chúng tôi vừa giải quyết xong vấn đề động cơ cổng cho khách hàng này tại thành phố BIÊN HÒA. Động cơ chỉ có thể mở 1 cánh tay một bên, bên còn lại không được và muốn đi xe cũng không được.

May mắn thay, chúng tôi đang ở khu vực nhà của khách hàng, có thể tiếp tục đi sau khi giải quyết xong vấn đề cổng tự động. Sau khi khắc phục sự cố, có vẻ như mô tơ tay đòn không hoạt động, với sự chấp thuận của khách hàng của chúng tôi để thay thế động cơ tay đòn mới.

Tất cả các phụ tùng thay thế cần thiết mà chúng tôi có như bảng điều khiển cổng tự động, động cơ cánh tay đòn, nút nhấn, biến áp điện áp 230V, điều khiển từ xa, khóa trung tâm an toàn, điều khiển từ xa & bộ thu, đế cao su cổng, động cơ một chiều hạng nặng và nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big