Cửa biệt thự là thần hộ mệnh của biệt thự

Cửa biệt thự có thể là “vị thần hộ mệnh” đắc lực, mang phong cách cổ điển và hàm ý sâu xa, độ an toàn của loại cửa này cũng cao, những gì mà cửa biệt thự mang lại chính là sự điệu đà vốn có.

Cửa biệt thự mang đến một loại linh khí bên trong, và không chỉ một sự sang trọng bề ngoài, nhưng cũng là một nơi trưng bày di sản văn hóa, và tất nhiên là một biểu tượng địa vị.

Phong cách cửa biệt thự mang tính khí thế, hiệu ứng thị giác tuyệt vời, mang vẻ đẹp mỹ thuật, chế tác chính xác, thể hiện vẻ đẹp của quá trình sản xuất. Cửa nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ xử lý kỹ thuật cao hiện đại, nhôm đúc nguyên khối, đúc nguyên khối.

Các loại cửa biệt thự, cửa biệt thự theo yêu cầu được sản xuất với phong cách mới lạ, đẹp mắt, trang nhã và độc đáo, sang trọng và đẹp mắt.

Cửa cổng tự động biệt thự là biểu tượng của địa vị và là nơi trưng bày di sản văn hóa! Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi như cửa biệt thự, cửa tùy chỉnh, cửa nhôm đúc, cửa ra vào tiêu chuẩn, v.v., bạn có thể tham khảo.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG
GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG

Ưu điểm của cổng biệt thự

Ngày nay, cổng biệt thự có thể được chia thành hai loại theo chất liệu của chúng, cổng biệt thự bằng nhôm đúc và cổng biệt thự bằng sắt rèn.

Cổng biệt thự bằng sắt rèn vẫn là loại gang đúc theo truyền thống (đặc điểm: hàm lượng cacbon lớn hơn 2%). Hợp kim sắt -cacbon) đúc và quy trình hàn tại chỗ lạc hậu, dù xét từ góc độ hình thức, bảo dưỡng, giá thành hay tái chế thì cổng biệt thự nhôm đúc đều vượt trội hơn rất nhiều so với cổng biệt thự bằng sắt rèn.

Trước hết, so sánh về ngoại hình, cửa cổng nhôm đúc tự động biệt thự được phun sơn tĩnh điện chất lượng cao, có thể tạo ra nhiều màu sắc và kiểu dáng, dùng cả trăm năm sẽ không bị gỉ và phai màu.

Thứ hai, xét từ góc độ bảo trì, chi phí bảo trì của cửa nhôm đúc biệt thự rất thấp, thậm chí không cần bảo dưỡng và có khả năng tự làm sạch nhất định, điều này cũng có lợi cho việc tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải và Lắp đặt cửa biệt thự bằng sắt rèn 3 năm Sau đó, nó cần được sơn và bảo dưỡng.

Kiểm tra trường hợp kỹ thuật cửa nhôm đúc của công ty chúng tôi, và đánh giá cao chất lượng khác biệt của cửa nhôm đúc biệt thự với cửa biệt thự bằng sắt rèn.

Sản xuất chuyên nghiệp cửa nhôm đồng, cửa nhôm đúc, cửa biệt thự, cửa an ninh cao cấp, khóa cửa chống thao túng, chống cháy nổ , không bao giờ rỉ sét, chống ăn mòn, muối ăn mòn, khả năng chống tia cực tím.

Vậy, cửa nhôm đúc được làm bằng vật liệu gì?

 • Cửa nhôm đúc được làm bằng công nghệ gia công kỹ thuật cao hiện đại, nhôm đúc nguyên khối, đúc nguyên tấm, sơn nhập khẩu làm màu sắc xuất hiện đẹp.
 • Màu sắc đẹp, mềm mại, sang trọng và kết thúc mạnh mẽ. Các loại cổng biệt thự và cổng sân được sản xuất mới lạ và đẹp mắt, trang nhã và đặc biệt, sang trọng và tráng lệ.
CỔNG SẮT - HÀNG RÀO - LAN CAN TỰ ĐỘNG
CỔNG SẮT – HÀNG RÀO – LAN CAN TỰ ĐỘNG

Cửa nhôm đúc thường gặp những vấn đề gì?

1. Bề mặt cửa sẽ bị phai màu hoặc bong tróc sau một thời gian sử dụng?

Trả lời: Không.

 • Nhôm đúc nguyên khối, các loại sản phẩm nhôm đúc trong nhà và ngoài trời được sản xuất sẽ không bị phai màu, bong tróc, hoạt động ổn định.

2. Ưu điểm của cửa nhôm đúc là gì?

Trả lời: Ưu điểm cấu tạo của cửa nhôm đúc chạm khắc:

Ưu điểm 1:

 • Việc sử dụng tổng thể hình dạng ba chiều tuyệt vời, nhôm nguyên chất rắn chắc, toàn bộ ghế được đúc để tạo hình, độ bền tăng 200%, bề mặt được làm bằng sơn xe hơi và lớp phủ fluoro carbon, và các loại trong nhà và sản phẩm trang trí ngoài trời được sản xuất có thể không bị bay màu trong thời gian dài, chống gỉ, chống ăn mòn và ổn định tốt.

Ưu điểm 2:

 • Bản lề nặng đảm bảo vĩnh viễn độ đồng trục của cửa, giúp cửa đóng mở dễ dàng và tự do.

Ưu điểm 3:

 • Cửa nhôm đúc, chịu nhiệt độ cao, siêu chống cháy, chống ẩm và chống va đập hiệu quả.

Ưu điểm 4:

 • Mô hình chuyên biệt, gia công tỉ mỉ, làm thủ công, phong cách trang trí chú trọng nội hàm văn hóa và xu hướng thời đại, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các nhóm khách hàng khác nhau.
CỔNG GỖ TỰ ĐỘNG BIỆT THỰ SÀI GÒN
CỔNG GỖ TỰ ĐỘNG BIỆT THỰ SÀI GÒN

3. Cửa nhôm đúc được làm bằng chất liệu gì?

Trả lời:

 • Cửa nhôm đúc áp dụng công nghệ xử lý kỹ thuật cao hiện đại, nhôm đúc nguyên khối, đúc nguyên tấm, sơn nhập khẩu nên bề mặt màu có ưu điểm là màu sáng, màu sắc đẹp, mềm mại, trang nhã và chắc chắn.
 • Các loại cổng biệt thự và cổng sân được sản xuất mới lạ và đẹp mắt, trang nhã và độc đáo, sang trọng và ngoạn mục.

4. Cấu tạo của cửa nhôm đúc dày bao nhiêu?

Trả lời:

 • Độ dày cấu tạo của cửa nhôm đúc là: 6.0 cm – 8.0 cm, cả ván được chạm khắc tinh xảo 8 cm, độ dày đặc biệt có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

5. Cửa có thể sửa chữa trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng không?

Trả lời:

 • Những hư hỏng của cửa có thể sửa chữa được trong quá trình lắp đặt và sử dụng nhưng tùy theo mức độ hư hỏng, đối với màng sơn hư hỏng nhẹ có thể dùng phương pháp chà nhám, mài, đánh bóng để sửa chữa.
 • Đối với màng sơn bị ăn mòn nghiêm trọng, cần loại bỏ hoàn toàn lớp sơn phủ cửa nhôm đúc bị ăn mòn, loại bỏ hoàn toàn dấu vết của chất ăn mòn sau đó phun lại hoặc tiến hành sửa chữa cục bộ, chống xuất xưởng.

6. Bề mặt không bằng phẳng của cửa?

Trả lời:

 • Cửa cổng nhôm đúc có một mức độ biến dạng nhẹ nhất định sau khi nổ bắn bề mặt, đó là hiện tượng bình thường trong phạm vi tiêu chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big